Các hoạt động hè đều đạt và vượt chỉ tiêu

08:33
Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Chí Linh đã đề ra 8 nội dung hoạt động. Kết quả, 100% các hoạt động đều đạt và vượt chỉ tiêu.
 Các hoạt động vượt chỉ tiêu như: xây, sửa nhà tình nghĩa; khám bệnh tình nguyện, tư vấn, phát thuốc miễn phí. Các cấp bộ đoàn của thị xã đã phối hợp xây mới 16 nhà, sửa 2 nhà tình nghĩa cho các thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đến nay đã xây xong 4 nhà. Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã đã phối hợp với Phòng khám Anle tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 725 đối tượng chính sách ở các phường Sao Đỏ, Chí Minh, Văn An; phối hợp với tổ chức phi chính phủ của Mỹ khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 3.145 người tại 5 xã, phường, với tổng trị giá 607 triệu đồng...Ban Chỉ đạo hoạt động hè Chí Linh còn có nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên thanh, thiếu nhi tham gia như triển khai kế hoạch Chương trình “Tô thắm màu cờ Tổ quốc”; tuần đền ơn đáp nghĩa; hội thi tin học trẻ thị xã; tổ chức giải bóng đá nhi đồng. Nhiều hoạt động không nằm trong kế hoạch cũng được thực hiện tốt như: trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; triển khai xây dựng tuyến phố văn minh; phối hợp với công ty CP Sữa Việt Nam tổ chức khám tư vấn dinh dưỡng cho 500 trẻ em dưới 6 tuổi tại xã Văn Đức và phường Thái Học.

Đoàn công tác của tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Chí Linh. Đồng thời, đoàn cũng đề nghị Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã cần quan tâm chăm lo hơn nữa đến việc tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật trong thanh, thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả nội dung hoạt động xây dựng tuyến phố văn minh...

VIỆT CƯỜNG
Báo Hải Dương
Các hoạt động hè đều đạt và vượt chỉ tiêu Các hoạt động hè đều đạt và vượt chỉ tiêu
910

Bài viết Các hoạt động hè đều đạt và vượt chỉ tiêu

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »