Đại hội Hội LHTN xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019

21:45
Sáng ngày 05/01/2014, tại Hội trường UBND xã Tân Dân đã long trọng diễn ra Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo, đại biểu khách quý.
 Đại biểu tỉnh Hải Dương có anh Đoàn Văn Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên nông thôn công nhân và đô thị Tỉnh đoàn, ủy viên Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh; Đại biểu Thị ủy - HĐND - UBND thị xã có Đ/c Nguyễn Văn An - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đại biểu Thị đoàn - Hội LHTN thị xã có anh Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã. Cùng các anh chị cán bộ các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn, ủy ban Hội LHTN tỉnh Hải Dương; các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, ngành của thị xã; các anh chị cán bộ Thị đoàn - ủy ban Hội LHTN thị xã. Ở xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tân Dân. Đến dự và chung vui với Đại hội còn có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN các xã phường toàn thị xã; đại diện các doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn...cùng 68 thanh niên tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên toàn xã.
Đại hội Hội LHTN xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019 là đại hội đầu tiên, cũng là đại hội điểm cấp cơ sở của thị xã.
Tại Đại hội, các đồng chí Lãnh đạo Thị đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy xã đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Hội LHTN xã Tân Dân đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục để công tác Hội và phong trào thanh niên xã Tân Dân ngày càng phát triển vững mạnh. Để ghi nhận những thành tích Hội LHTN xã đã đạt được, UB Hội LHTN tỉnh Hải Dương đã tặng Giấy khen cho Hội LHTN xã Tân Dân; UB Hội LHTN thị xã cũng tặng 05 giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2013. Đại hội cũng đã chọn cử ra UB Hội LHTN xã Tân Dân khóa III, thay thế cho UB Hội khóa II để lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên xã Tân Dân trong giai đoạn tới và chọn cử ra 06 đại biểu đại diện cho thanh niên xã Tân Dân đi dự Đại hội Hội LHTN thị xã Chí Linh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:Anh Đoàn Văn Khánh chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn An chúc mừng Đại hội

Anh Nguyễn Minh Thắng chúc mừng Đại hội

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng Đại hội

Đoàn thiếu nhi chúc mừng Đại hội


Anh Đoàn Văn Khánh tặng Giấy khen của UB Hội LHTN tỉnh cho Hội LHTN xã Tân Dân

Anh Nguyễn Minh Thắng tặng giấy khen của UB Hội LHTN thị xã cho các cá nhân có thành tích trong năm 2013

Anh Nguyễn Minh Thắng phát biểu chỉ đạo Đại hội
Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng UB Hội LHTN xã Tân Dân khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2019


Theo: Thanh Niên Chí Linh
Đại hội Hội LHTN xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019 Đại hội Hội LHTN xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019
910

Bài viết Đại hội Hội LHTN xã Tân Dân lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »