Quy mô sân golf Ngôi sao Chí Linh của sếp GPBank vừa bị bắt

01:20
Sếp GPBank vừa bị bắt, ông Đoàn Văn An đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Sân golf Ngôi sao Chí Linh, sân golf được đánh giá là hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

“Sếp” GPBank “ngã ngựa”, Golf Ngôi sao Chí Linh vắng chủ?Sân golf ngôi sao Chí Linh (star Golf Chí Linh) nằm tại Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội 48km, trên đường tới vịnh Hạ Long.

Sân golf Ngôi sao Chí Linh được mệnh danh là "sân golf thách thức nhất Việt Nam" và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này.


Sân golf này có diện tích 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Sân golf Ngôi Sao Chí Linh được xây dựng 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA. Những thảm cỏ xanh được chăm sóc, xén tỉa mỗi ngày, những con đường nhỏ uốn mình vòng quanh mép hồ, các rặng cây, các dốc thoải ven đồi, là điểm dừng chân với những quán nhỏ đơn sơ nép mình trong tán cây thơ mộng...

Ẩn hiện trong khung cảnh thơ mộng ấy là 36 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng "bẫy" ngay cả các tay golf chuyên nghiệp. Điểm cao nhất của sân golf Ngôi sao Chí Linh chính là nhà Câu lạc bộ. Tòa nhà tròn với thiết kế độc đáo, toàn bộ hệ thống cửa và tường bao được xây dựng bằng kính trong suốt cho phép du khách và khán giả có thể chiêm ngưỡng phần lớn diện tích sân với 28/36 hố golf.

Dưới đây là một số hình ảnh của sân golf số 1 Việt Nam:Theo ANTT.VN
Quy mô sân golf Ngôi sao Chí Linh của sếp GPBank vừa bị bắt Quy mô sân golf Ngôi sao Chí Linh của sếp GPBank vừa bị bắt
910

Bài viết Quy mô sân golf Ngôi sao Chí Linh của sếp GPBank vừa bị bắt

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »